NGUYÊN KHÍ PHÚC KHANG ĐƯỜNG • ÂM DƯƠNG LUÔN CÂN BẰNG

 • SỨC KHỎE LUÔN CƯỜNG TRÁNG

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CỦA BỆNH

CƠ THỂ CHÚNG TA GỒM; CHẤT, KHÍ VÀ ĐIỆN

(Ở ĐÂY CHÚNG TA BÀN VỀ KHÍ VÀ ĐIỆN)

KHỔNG TỬ NÓI:

KHÔNG GIỮ NGUYÊN KHÍ -THUỐC BỔ VÔ ÍCH 
SẢN PHẨM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ

NGUYÊN KHÍ PHÚC KHANG ĐƯỜNG

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: Công ty TNHH Gia truyền Phúc Khang Đường

Đ/c: Số 95, phố Gia Quất, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, HN

Tư vấn: Zalo, Fb, ĐT: 0963390386

Website: phuckhangduong.com / luongydong.com/ suckhoethekymoi.com   

 CÔNG TY TNHH PHÚC KHANG ĐƯỜNG TIỀN THÂN LÀ: THUỐC NAM GIA TRUYỀN PHÚC KHANG ĐƯỜNG

Sản xuất tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HÀ THÀNH.

ĐC: Số 158, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội  

 ÂM DƯƠNG LÀ GỐC CỦA MỌI SỰ SỐNG      

  Hải Thượng Lãn Ông đã nói:

1/Bách bịnh giai sinh vu khí - Nghĩa là: Hàng trăm bệnh sinh ra do khí ÂM DƯƠNG MẤT CÂN BẰNG.

2/ Bệnh từ miệng mà vào.

3/ Bệnh đến từ chấn thương (Ở ĐÂY BÀN VỀ 1+3)·      

  Nguyên lý: Các bộ phận trong cơ thể con người đều do trung ương thần kinh chỉ đạo một cách vô thức hoặc ý thức khi hoạt động thông qua 12 đường kinh lạc. Bằng điện sinh học, năng lượng sinh học (sóng từ trường của não bộ) âm dương sinh học, khoa học gọi là:ION âm, ION dương).·       

 Nguyên nhân: Trong cuộc sống vô tình chúng ta gặp khí lạnh đột ngột nhiễm vào sâu trong đường khi lạc huyệt đạo, các hà tà khí này tích tụ gây trệ khí,ngay cả lúc mới sinh hay trong thai kỳ, lúc chấn thương, lúc hoạt động mạnh hoặc bị cảm (trúng gió) phong hàn hoặc nhiệt tích tụ, các khí độc (tà khí) này đã nhiễm vào các huyệt đạo, các đường kinh lạc gây trệ khí: Kinh lạc, vùng huyệt, mất cân bằng âm dương, trên bảo dưới không nghe, mệt mỏi, mất lực, suy yếu, đau, nhức: Thống bất thông, thông bất thống, (đau do không thông, thông thì không đau) tắc nghẽn gây tê bại, ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan nội tạng trong cơ thể làm việc không chính xác theo quy chuẩn của trung ương thần kinh gây tổn thương nguyên khí, nội khí gây các chứng suy, rối loạn..

Bàn về bệnh ung thư: tất cả chúng ta khi trung bình tuổi độ 40 trở ra thường ai cũng có tế bào ung thư trong cơ thể, nhiều trường đặc biệt từ độ tuổi thấp hơn cũng đã xuất hiện các loại tế bào này...Nhưng có rất nhiều người không bị ung thư và một số người lại phát bệnh...Vậy nguyên nhân nào? để tế bào ung thư phát triển là chính:

- Theo Hải Thượng Lãn Ông: Thì tất cả đều do khí trệ, tắc nghẽn, suy giảm nguyên khí gây ra..khi khí không thông lượng dinh dưỡng trong huyết không được dẫn kịp thời để nuôi dưỡng tế bào ti thể làm cho tế bào suy yếu, lúc đó tạo cơ hội cho các tế bào ung thư phát triển thành bệnh...Việc cần làm ngay là đả thông kinh mạch, cân bằng âm dương, phục hồi nguyên khí làm cho khí thông dẫn huyết đến nuôi dưỡng tế bào(nhân cường tật nhược) kết hợp dùng các cây thuốc nam có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư mới mong có kết quả tốt đẹp..Sử dụng phương pháp này của Hải Thượng Lãn Ông đã thành công rực rỡ. Nhưng sẽ rất hiệu quả nếu phát hiện sớm và áp dụng sớm phương pháp tuyệt vời này, xong cũng còn tùy duyên có gặp được bí quyết này hay không vậy?.

Ví dụ: Suy thận, suy tim...là bị suy giảm nguyên khí sinh ra: yếu, mềm, rối loạn,  không phải là suy dinh dưỡng. Vì nếu là suy dinh dưỡng thì không có một người giàu nào bị suy tim, suy thận...

Thành phần: NGUYÊN KHÍ PHÚC KHANG ĐƯỜNG: Với phương pháp đặc biệt bí truyền của Hải Thượng Lãn Ông (Âm dương tinh luyện kết hợp công nghệ cao đạt tiêu chuẩn GMP - WHO): Từ các thảo dược quý hiếm như: Cây bách bệnh, thỏ ty tử, cây bưởi bung, quế chi v.v. Phụ liệu vừa đủ chiết xuất tạo viên nang cứng. 

Công dụng: Theo kinh nghiệm nhiều đời, nhiểu người đã sử dụng phương pháp cân bằng âm dương của: Nguyên khí Phúc Khang Đường cho kết quả rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị:

 NHỮNG BỆNH CÓ CHUNG NGUYÊN NHÂN DO MẤT CÂN BẰNG ÂM, DƯƠNG GÂY RA:

 1. BỆNH: XƯƠNG,THẤP KHỚP, VÔI HÓA, GOUT, VIÊM ĐA KHỚP RẠNG THẤP...
 2. BỆNH: SUY TIM, TO TIM, HỞ VAN TIM, MẠCH VÀNH...
 3. BỆNH: SUY GAN, MEM GAN TĂNG, VÀNG DA, NÁM, TÀN NHANG, MỤN NHỌT...
 4. BỆNH: RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG, SINH LÝ NAM, NỮ, NỘI TIẾT, NGỰC NHỎ, NÉP, SUY THẬN...
 5. BỆNH: BẠI LIỆT, THẦN KINH TỌA, ĐAU, NHỨC CƠ, U SƠ, PHÌ ĐẠI T.T LIỆT, UNG THƯ...
 6. BỆNH: TÂM THẦN, TỰ KỶ, SUY GIẢM TRÍ NHỚ, ĐAU ĐẦU KINH NIÊN, HOANG TƯỞNG...
 7. BỆNH: HEN SUYỄN, HO KÉO DÀI, XOANG...
 8. BỆNH: DẠ DÀY, TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY, ĐẠI TRÀNG CO THẮT, TRĨ NỘI, NGOẠI...
 9. BỆNH: BÉO PHÌ, GẦY, TRẺ EM CHẬM LỚN, SUY NHƯỢC CƠ THỂ...
 10. BỆNH: TÓC BẠC SỚM, MẮT KÉM SỚM, LOẠN THỊ...
 11. BỆNH: CAO HUYẾT ÁP, TỤT ÁP HUYẾT, TẮC TĨNH MẠCH...
 12. BỆNH: SUY TUYẾN TỤY, TIỂU ĐƯỜNG...

 (có thể dùng cai thuốc , cai rượi rất hiệu quả)...(gan bị rối loạn, suy yếu sẽ sinh thừa axit quá 20% trong dịch mật thì gầy không béo được, còi  chậm phát triển, thừa kiềm quá 80% thì béo phì).

 Nguyên khí Phúc Khang Đường: Giúp tẩy sạch phong độc, phục hồi nguyên khí, phục hồi tuổi xuân, trẻ hóa tế bào, tăng cường sinh lực, thông kinh lạc, tăng hoạt, thông trệ, cân bằng âm dương, trên bảo dưới nghe hoạt động theo ý muốn.  

Tẩy nám, sạm da: Để cho làn da sáng, hồng, tươi nhuận, hết nám thì kết hợp uống trong và dùng 5 viên ngâm với 50ml rượu mạnh bôi vào vùng nám trước khi ngủ, sáng dậy rửa sạch.

* Dùng đúng và đủ quy trình sẽ trẻ lại: 5-10 tuổi.

Đối tượng sử dụng :Cả Nam và Nữ

-  Trẻ em dưới 12 tháng tuổi, phụ nữ mang thai không dùng.

Cách dùng:  Liều duy trì uống 01 viên sau bữa ăn tối

- Liều tấn công 2 viên/ngày sau bữa ăn (trưa và tối mỗi lần 01 viên, không được uống sáng).

- Liều công kích: 2 viên buổi tối sau ăn.

Phản ứng phụ: đau, nhức, mỏi, lạnh, nóng… trước tăng sau giảm, ngủ nhiều, mất ngủ, ăn nhiều, ăn ít, tạo cân bằng cơ thể.

Chú ý: Xử lý quá liều: dùng nước chanh hoặc trái cây có vị chua.

Thời gian hỗ trợ điều trị: 3-5% thời gian mắc.VD: bị bệnh 3 năm, khoảng 1000 ngày thì thời gian hỗ trợ điều  trị = 30 - 50 ngày tùy theo sức khỏe và tuổi tác (sau đó nên dùng mỗi tuần một, hai lần để phòng khí lạnh xâm nhập, duy trì sức khỏe cường tráng, xinh đẹp và kéo dài tuổi xuân).

Sản phẩm đã được Bộ y tế cấp giấy XÁC NHẬN CÔNG BỐ PHÙ HỢP AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM  số: 2767/2017/ATTP-XNCB ngày 10/8/2017.

Được Cục quản lý đo lường chất lượng cấp mã vạch số: 8938517198038 ngày 11/08/2017.

Đã đăng ký bảo vệ thương hiệu và được Cục sở hữu trí tuệ chấp nhận ngày 16/11/2016.

Được nhà nước và nhân dân tin yêu bình trọn là sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2016.

Đã được Bộ y tế đưa vào: cẩm nang khám chữa bệnh năm 2017, được các cơ quan  báo đài  đưa tin:

Được truyền hình trực tiếp trên kênh H2 Đài phát thanh truyền hình Hà Nội phát lúc 11h 30 ngày 18/12/2016.

Được báo điện tử của cảnh sát nhân Việt Nam đăng ngày 8/3/2017.

Được tạp trí chống hàng giả thành phố Hà Nội đăng số 56 ngày 1/2/2017.

Được Tạp trí Thanh tra chính phủ đã đăng bài số 3/2017 ngày 11/4/2017

Được bác: Phó CHỦ TỊCH NƯỚC ĐẶNG THỊ NGỌC THỊNH tặng quà ngày: 5/01/2018 tại phủ CHỦ TỊCH.Được tặng chữ: TÂM ngày 5/01/2018.

Được tặng bằng khen: Sản phẩm chất lượng vàng năm 2018.

 

 

 

  

 http://benhviemkhopphuckhangduong.com/

 

CAM KẾT HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HIỆU QUẢ mua sản phẩm tại: phuckhangduong.com

Www.phuckhangduong.com                                                      

Trân trọng

người chia sẻ cùng cộng đồng:                                                                                                                                                                                                

tel: 0963390386               


Nguồn gốc

nguyên khí phúc khang đường

Bài thuốc Nguyên khí Phúc Khang Đường là thành quả nghiên cứu và kế thừa những tinh hoa y học truyền thống của Lương y Nguyễn Văn Đồng. Ông là hậu duệ xuất sắc của nhà thuốc gia truyền mang tên Phúc Khang Đường. Bài thuốc này trước tiên có nguồn gốc từ nhà thuốc Phúc Khang Đường, kế thừa một phương pháp bí truyền của người thầy thuốc bậc thầy Hải Thượng Lãn Ông.

Sản phẩm được đặt hàng sản xuất tại Công ty TNHH Dược phẩm Hà Thành có địa chỉ tại Thanh Trì, Hà Nội – là một cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm do Cục An toàn Thực phẩm của Bộ Y tế chứng nhận.

Công ty TNHH Gia truyền Phúc Khanh Đường có địa chỉ tại Long Biên, Hà Nội đã đăng ký công bố sản phẩm và được chứng nhận là sản phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm vào ngày 10/8/2017 .

Hộp Nguyên khí Phúc Khang Đường được đóng gói thành lọ gồm 30 viên.

Thành phần

Những thành phần có trong Nguyên khí Phúc Khang Đường truyền thống được tuân theo lựa chọn và phối hợp theo một phương pháp đặc biệt không truyền ra ngoài của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Phương pháp này có tên là Âm dương tinh luyện.

Thành phần có trong một sản phẩm này là các thảo dược rất quý hiếm và có tác dụng vô cùng tốt cho cơ thể như: thỏ ty tử, cây bưởi bung, cây bách bệnh, quế chi.. và các phụ liệu đi kèm vừa đủ để chiết suất ra một viên nang cứng.

Mỗi 1 viên nang có hiệu quả tương đương với 10 viên hoàn.

Lợi ích khi sử dụng

Theo kiểm chứng nhiều đời từ rất nhiểu người sử dụng, phương pháp này (cân bằng âm dương) của nhà thuốc Nguyên khí Phúc Khang Đường có hiệu quả rất tích cực và đem lại kết quả tốt trong hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh như:

 • Bệnh liên quan đến các bộ phận trong cở thể như tim, gan, thận…: Suy tim, suy gan, to tim, suy thận, dạ dày, thấp khớp, lá lách;
 • Bệnh liên quan đến xương, xoang, phổi, thần kinh… như: hen suyễn, thần kinh tọa đau đầu, tâm thần, mất ngủ xoang, bại liệt, chân tay tê lạnh, đau nhức, tê bại, mỏi, buồn bực, già trước tuổi, mắt loạn thị, tóc bạc sớm, chống và phục hồi tai biến;
 • Các bệnh về suy giảm sinh lý của cả nam và nữ hoặc liên quan đến tình trạng rối loạn nội tiết tố;

Nguyên khí Phúc Khang Đường cũng có tác dụng đối với nguyên khí và sinh lực con người:

Giúp phong độc được tẩy sạch, tuổi xuân và nguyên khí được phục hồi, sinh lực tăng cường, kinh lạc thông suốt, âm dương cân bằng, khắc phục tình trạng trên bảo mà dưới không nghe để có thể hoạt động dễ dàng theo ý muốn.

Ngoài ra, sản phẩm cũng có tác dụng đối với da giúp tẩy nám, hết sạm da. Cách dùng để đạt được hiệu quả làn da sáng, tươi nhuận, hồng hào, hết nám đó là kết hợp uống và sử dụng để bôi lên bề mặt da. Hỗn hợp dùng để bôi bao gồm có 5 viên Nguyên khí Phúc Khang Đường trộn với một lượng rượu mạnh là 50ml. Nên bôi hỗn hợp vào vùng nám vào thời điểm trước khi ngủ và rửa sạch mặt khi thức dậy vào buổi sáng.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm này sử dụng được cho những người mắc các triệu chứng và bệnh đã nêu ở phần trên. Sản phẩm dùng được cho cả đấng mày râu lẫn phụ nữ. Tuy nhiên, không dùng được cho trẻ em ở độ tuổi dưới 12 tháng tuổi và phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai.

Cách dùng và lưu ý

Tùy vào mục đích sử dụng thì liều lượng được khuyến nghị là khác nhau:

 • Trong trường hợp để duy trì hiệu lực của thuốc: cần uống mỗi ngày 01 viên, uống sau khi ăn tối
 • Trường hợp để hỗ trợ điều trị bệnh hay còn được gọi là “Liều tấn công”: mỗi ngày sử dụng 2 viên, mỗi lần một viên sau khi ăn, uống vào buổi trưa và buổi tối, không được sử dụng để uống vào buổi sáng.
 • Sử dụng “Liều công kích” với 2 viên mỗi ngày, vào buổi tối sau khi ăn xong.

Giá sản phẩm

nguyên khí phúc khang

So sánh với sản phẩm khác

Sản phẩm có nhiều ưu điểm so với các sản phẩm khác trên thị trường nhờ những đặc điểm đã được nêu ở trên.

Giấy chứng nhận sản phẩm

phúc khang đường

Nên mua sản phẩm ở đâu?

Hiện nay trang web http://www.phuckhangduong.com là một nơi bán sản phẩm Nguyên khí Phúc khang đường đảm bảo chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý. Sử dụng hình thức mua bán online, vận chuyển hàng nhanh chóng và thanh toán tiện lợi, trang web này đã trở thành đại lý phân phối được ưa chuộng của sản phẩm này.

Kết luận

Sản phẩm Nguyên khí Phúc Khang Đường có nhiều tác dụng tốt đối với cơ thể, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh tật, tăng cường sức khỏe và tuổi xuân cho người dùng. Sản phẩm xứng đáng được lưu truyền muôn đời.

XEM THÊM

THÔNG TIN CÔNG TY


Địa chỉ: Số 95 Phố Gia Quất, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội.
Điện thoại: 0963 390 386
Email: phuckhangduonga@gmail.com

SẢN PHẨM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

 


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN SẢN PHẨM