Công ty TNHH Gia truyền Phúc Khang Đường tiền thân là: Thuốc nam gia truyền Phúc Khang Đường.

Sản phẩm nguyên khí Phúc Khang Đường được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn: GMP - WHO tại Công ty TNHH Dược phẩm Hà Thành.
Sản phẩm : Nguyên khí Phúc Khang Đường

Sau lần xin đất chôn tại Buôn Mê Thuột..Tôi trở  thành người sưu tầm và truyền thông về cách chủ động bảo vệ sức khỏe gia truyền...

 Tôi tên đầy đủ là: Nguyễn Văn Đồng, hiện tại đang ở Hà Nội.

Bệnh viện Buôn Mê Thuột trả về trong tình trạng liệt toàn thân(lúc đó tôi làm kinh tế tại huyện: Krông Nô thuộc tỉnh: Đắk Nông bây giờ). Đã nằm trên giường hơn hai tháng Ông thầy chuyên cạo gió, châm cứu, bấm huyệt (người Quảng Nam) hàng ngày đến với tôi thật nhiệt tình. Vào một buổi tối tháng 5 năm 1999. Sau khi đã hết các phương pháp cứu chữa. Tôi xác định sẽ ra đi..

Khoảng 22h30, tôi cầu nguyện rằng: Trời cho con chết giờ này con xin chấp nhận. Nhưng còn rất nhiều việc không có ai làm thay con được, con không biết tính sao?.

 Bỗng lóe lên trong đầu tôi…

Ôi! Tôi có một loại:  Nguyên khí phúc khang đường>> gia truyền của dòng tộc mà chưa bao giờ tôi uống, mà chỉ làm để giúp đỡ hỗ trợ sức khỏe cho mọi người.

"em ơi em tới trên bàn thờ xem có gói giấy anh để trên đó"

Cô vợ tôi sau khi xem, trả lời rằng: Anh ơi chuột cắn tung ra hết rồi.

Tôi nói: Em xem lại xem còn viên nào không? Sau một hồi vợ tôi nói anh ơi chỉ còn sót một viên. Thôi em cứ lấy xuống nghiền nát hòa nước đổ cho anh, vợ tôi làm theo rồi cho tôi uống.

Ngủ một giấc thật ngon tôi tỉnh dậy khoảng 4h30 sáng hôm sau, tôi thấy bắt đầu cử động được ngón chân cái. Giống như một người nghèo bỗng trúng xổ số độc đắc vậy. Tôi mừng quá đỗi, ơn Trời, cơ thể tôi sống lại dần dần từ dưới chân lên, đến khoảng 5h30 thì tôi ngồi dậy được. Tôi bám vào thành giường ra tới bàn uống nước.

Khoảng 6h30 thì ông thầy cạo gió đến, ông ấy kéo cái ri đô ra và tìm kiếm bệnh nhân mà những ngày qua ông đang giúp đỡ, nhưng chẳng thấy đâu, ông ấy quay ra hỏi tôi: Cậu bệnh nhân ở đây đâu rồi? (vì ông thầy này là người do bạn tôi mời về chữa cho tôi nên chưa rõ mặt tôi lắm vì trong cái tư thế bệnh nhân đang nằm liệt giường, lúc đó tôi trong tư thế của người bình thường nên ông ấy không tin vào mắt mình nữa).

Tôi nói: Em đây mà ! không phải, cậu kia đã xin đất chôn rồi mà, thế mọi người đưa cậu ấy đi đâu rồi? Ôi em đây thật mà, tôi kéo cái áo phông đang mặc để hở cái lưng trần và quay lại phía ông ấy và nói: Anh coi những vết trên lưng em có phải là anh làm không? Sau khi nhìn thấy những vết đó. Ông ấy đứng sững như Từ Hải, hồi lâu ông ngồi bịch xuống ghế. Cậu nói lại tôi nghe coi, tôi nói: ôi thật mà, em đây mà...Tôi hỏi thiệt từ hồi hôm có ai cho anh uống thứ gì không?

Tôi thuật lại việc tôi đã uống viên: 

Nguyên khí phúc khang đường>>  gia truyền của dòng tộc  Nguyễn Văn. Ông ấy vỗ tay cái đét. Đây là: Trời muốn ông làm nghề này để cứu người đó. Tôi nói: Từ khi nhận truyền lại nghề của dòng tộc, tôi nghĩ khoa học thời đại này đã phát triển tới đâu rồi, ai còn quan tâm đến cây rừng vớ vẩn, nên chẳng bao giờ tôi uống. Mặc dù theo dòng tộc tôi đã hứa phải giữ nghề, còn phải truyền lại cho thế hệ tiếp theo. Sau ngày đó tôi bắt đầu làm các sản phẩm dân gian này với mục đích thủ thân.

Rồi tiếng đồn về câu chuyện của tôi, mọi người kéo đến nhờ tôi giúp họ hỗ trợ về sức khỏe rất đông. Khi quay ra bắc tôi chỉ làm để hỗ trợ cho những người thân trong gia đình, bạn thân. Rồi mọi người mỗi ngày đến với tôi nhiều hơn. Người thân bạn bè động viên nhiều nên tôi quyết định mở rộng phạm vi hỗ trợ giúp đỡ về sức khỏe cho cộng đồng. Mời quí vị thăm trang cá nhân: 

http://luongydong.com/                                            

 

 MỘT SỐ BÀI NAM Y GIA TRUYỀN VIỆT NAM.

  1. BỆNH SỎI(CÁC LOẠI SỎI): + Bài lá nhót tươi: Nguyên liệu: 0,3kg lá nhót tươi + 1g muối + 100ml nước lọc. Cách làm: xay hoặc giã nhiễn vắt lấy nước uống sau ăn tối 5 -7 ngày liên tục. + Bài dứa tươi: Nguyên liệu: 01 quả dứa chín + 01g phèn chua + 50 ml. Cách làm: bỏ vỏ dứa, xay hoặc giã nhiễn vắt lấy nước đun sôi uống sau ăn tối 5 -7 ngày liên tục. Để triệt tiêu tự cơ thể đẩy sỏi ra ngoài và không bị tái phát nên dùng: Nguyên khí Phúc Khang Đường.

  2. BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ: Dùng mẹo tuyệt chiêu bí truyền sẽ không bao giờ tái phát thì nên gọi điện thoại cho: NAM Y ĐỒNG để được tư vấn trực tiếp số đt: 0963390386.
THÔNG TIN CÔNG TY


Địa chỉ: Số 95 Phố Gia Quất, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội.
Điện thoại: 0963 390 386
Email: phuckhangduonga@gmail.com

SẢN PHẨM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

 


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN SẢN PHẨM